TẬP ĐOÀN THANG MÁY THÔNG MINH YUANDA SHENYANG ĐÃ CÓ NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC THANG CUỐN TẠI HÀN QUỐC
Ngày đăng: 19/12/2017 - Lượt xem: 1590
Gần đây, Tổng Công Ty Thang máy Thông Minh Shenyang Yuanda tại Thẩm Dương, Trung Quốc đã trở thành nhà cung cấp quan trọng của thị trường thang cuốn Hàn Quốc. Công Ty Thang máy Thông Minh Shenyang Yuanda đã ký kết thành công dự án cung cấp toàn bộ hệ thống thang máy, thang cuốn tại công trình Tàu Điện Ngầm Seoul tuyến 2, tuyến 7.
Nghiên cứu độc lập, không ngừng đổi mới là sự phát triển và tăng trưởng của Tổng Công Ty Thang máy Thông Minh Shenyang Yuanda. Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thang máy Trung Quốc, có khả năng cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế để giành chiến thắng trong thị trường quốc tế. Tổng Công Ty Thang máy Thông Minh Shenyang Yuanda đã có một hệ thống R & D mạnh mẽ, thiết bị thử nghiệm tiên tiến và tháp kiểm tra thang máy tầm cao. Tạo nên sự thành công rực rỡ từ thang máy đến thang cuốn từ các thành phần của máy như: hệ thống điều khiển, hệ thống kéo, hệ thống cửa, thiết kế sản phẩm, tấm kim loại, cấu hình và đạt được nhiều bằng sáng chế khác nhau và hơn 100 chứng nhận quốc tế.
Trong tương lai, Tổng Công Ty Thang máy Thông Minh Shenyang Yuanda sẽ tiếp tục phát triển với cường độ kỹ thuật mạnh, định hướng thị trường và người sử dụng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, phát triển công nghệ mới, nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm, tiếp tục tăng cường công tác cải thiện và tối ưu hóa các sản phẩm hiện có, cung cấp các sản phẩm thang cuốn an toàn và tốt hơn cho thị trường toàn cầu và nâng cao tầm ảnh hưởng tại Hàn Quốc và thị trường toàn cầu.
<Nguồn: bltelevator.com>
Tin liên quan
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020 (Lượt xem: 90)
THANG MÁY BLT TIẾP TỤC ĐƯỢC LỰA CHỌN LÀ MỘT TRONG 5 NHÀ SẢN XUẤT THANG MÁY HÀNG ĐẦU CỦA TRUNG QUỐC (Lượt xem: 324)
Profile - Hồ Sơ Năng Lực Công ty TATIN (Lượt xem: 375)
CATALOGE THANG MÁY BLT 2019 (Lượt xem: 510)
Chúc mừng sản phẩm thang máy BLT tiếp tục đạt được chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu (EU Certificate) (Lượt xem: 695)
Thang Máy Thủy Lực
Mã số : Hydraulic Lift
Thang máy biệt thự
Mã số : Home Lift
Thang quan sát G002
Mã số : BLT-VS G002
Thang quan sát G003
Mã số : BLT-VS G003
Thang cuốn
Mã số : Escalator
Thang băng chuyền
Mã số : Conveyor
Thang máy tải khách CHOI II
Mã số : CHOI II
Đối tác - Khách hàng


  • HANDICO - Vững bước cùng thời đại