Thới thiệu về công ty
(Ngày đăng : 16/03/2012, Lượt xem : 2115)
(tên viết tắt: TATINCO BLT., JSC) là một doanh nghiệp nằm trong hệ thống của Tập đoàn Phúc Thanh, một tập đoàn hùng mạnh chuyên sản xuất và kinh doanh bể bơi thông minh, thang máy, điện lạnh, xây dựng dân dụng, tư vấn thiết kế và một số lĩnh vực khác.

Được sự ủy quyền của công ty chế tạo thang máy vào loại hàng đầu thế giới Shenyang Brilliant Elevator cùng với đội ngũ cán bộ - nhân viên và kỹ sư chuyên ngành, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước về: lắp đặt, bảo hành, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn...Chúng tôi luôn phấn đấu hoàn thiện mình nhằm đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

TATINCO BLT., JSC chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thang máy, thang cuốn, thang nâng hạ hàng hóa,... mang hiệu BLT cho các công trình xây dựng, các tòa nhà và các khu chung cư cao tầng,... Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp phát triển. Từ nỗ lực vươn lên của chính mình và sự tín nhiệm của quý khách hàng sẽ giúp công ty chúng tôi trở thành đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực này.

Hiện nay, công ty chúng tôi tập trung phát triển thị trường cho loạt sản phẩm thang máy của hãng Shenyang Brilliant. Shengyang Brilliant Elevator là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho thang máy, thang cuốn và thang băng chuyền. Công ty là thành viên Tập đoàn công nghiệp Shenyang Yuanda – Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực trang trí ngoai  thất xây dựng của Trung Quốc.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cũng như cải tiến công nghệ, công ty Shengyang Brilliant Elevator đã ký hợp đồng chuyển giao công nghệ với Tập đoàn Kollmorgen Steuerungstechnik GmbH - CHLB Đức, và hàng năm Shenyang Brilliant Elevator đã đầu tư tài chính không nhỏ cho tập đoàn trên để nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, độc đáo và giàu tính sáng tạo. Do đó, các sản phẩm thang máy thương hiệu Brilliant (BLT) đã vượt qua được những quy định khắt khe nhất về độ an toàn của các nước có nền công nghiệp phát triển. Sản phẩm thang máy BLT đã được cấp chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001 cùng với chứng nhận của Uỷ Ban Châu Âu cũng như giấy chứng nhận chất lượng GOST của Nga.

Thang máy, thang cuốn BLT đã có mặt tại hơn 80 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu như: Nga, Đức, Pháp,... các nước Châu Mỹ như: Mỹ, Canada,... các nước Châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, UAE... và đã nhận được sự đánh giá rất cao tại các thị trường này. Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thang máy Thông minh TATIN là đại diện duy nhất cho hãng thang máy danh tiếng: BLT_KOLLMORGEN - CHLB ĐỨC được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

Đối tác - Khách hàng


  • HANDICO - Vững bước cùng thời đại