Trụ sở: Số 14 Nghi Tàm, P. Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.
Email: bltvietnam2005@gmail.com
Tải file pdf
CÔNG TY CP KỸ THUẬT THANG MÁY THÔNG MINH TATIN
banner

Tin tức

THẾ NÀO LÀ MỘT THANG MÁY TỐT ??? 15/04/2024 0 lượt xem

Thang máy được sản xuất có chất lượng vô cùng tốt nhưng được lắp đặt, bảo hành, bảo trì không đảm bảo kĩ thuật thì thang cũng không thể vận hành tốt được.Theo tổng kết của chúng tôi thì chất lượng thang máy được cấu thành như sau:

Cách xoay xở khi bị kẹt thang máy ??? 15/04/2024 23 lượt xem

Nếu thang máy bỗng nhiên bị kẹt, không cách nào ra được thì phải xử lý như thế nào? Hãy ghi nhớ một vài lưu ý sau để có thể thoát ra an toàn.

Các dịch vụ của chúng tôi 10/04/2024 16 lượt xem

Lời khuyên dành cho người mua thang máy

Trước khi bạn có quyết định mua bất kì đồ vật có giá trị lớn, bạn cũng đều tham khảo ý kiến những người xung quanh, đặc biệt là những người có kinh nghiệm. Sau đây là những lời khuyên được đục kết trong thời gian khá lâu dành cho người mua thang máy.

Trách nhiệm sự cố thang máy thuộc về ai

Sự cố thang máy nếu suy xét tận cùng đều xuất phát từ yếu tố con người. Tuy nhiên, thang máy xảy ra sự cố, trách nhiệm chính thật sự thuộc về ai?

Thiết bị không thể thiếu trong thang máy cuốn

Thang máy cuốn là tập hợp nhiều thiết bị phức tạp không kém gì hệ thống thang máy bình thường. Bạn hãy tìm hiểu một số thiết bị không thể thiếu trong hệ thống thang cuốn ngay dưới đây..

Ứng xử đúng cách khi đi thang máy 15/04/2024 21 lượt xem

Thang máy không phải là đồ chơi, không phải nơi để chơi và cần học cách sử dụng an toàn. Văn hóa đi thang máy áp dụng chung cho mọi người và bé sẽ học từ bố mẹ.

Đi thang máy tham quan bể cá khủng 15/04/2024 23 lượt xem

Bể cá trong khách sạn Radisson Blu ở Berlin (Đức) được xác nhận là bể cá hình trụ lớn nhất và độc đáo nhất thế giới với thang máy chạy trong bể để khách có thể ngắm nhìn những sinh vật biển bên trong.

Chiêm ngưỡng mô hình tòa tháp năng lượng mặt trời cao thứ 2 thế giới 15/04/2024 23 lượt xem

Một tòa tháp năng lượng mặt trời khổng lồ chuẩn bị được xây dựng trên sa mạc Arizona (Mỹ). Tòa nhà này có chiều cao gấp đôi toàn nhà Empire State Building và sẽ trở thành tòa nhà cao thứ hai thế giới tại thời điểm sau khi hoàn thành.