(Ngày đăng : 10/06/2016, Lượt xem : 2164)
Hệ thống thang máy vận hành êm không chỉ do cảm nhận của người sử dụng đứng bên trong buồng thang máy mà còn được đánh giá bởi những người sống trong khu vực xung quanh công trình có lắp đặt thang máy. Một minh chứng thang máy chung cư phát ra tiếng ồn khiến người dân đau đầu, mất ăn mất ngủ.
(Ngày đăng : 10/06/2016, Lượt xem : 1804)
Khi thang máy xảy ra sự cố gì, cơ quan chính quyền sẽ vào cuộc đánh giá nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm khi thiệt hại lớn đến với người sử dụng. Đó không chỉ đơn giản là chúng ta suy luận mà còn là được các chuyên gia phân tích khá sâu sắc.
(Ngày đăng : 10/06/2016, Lượt xem : 2087)
Thang máy cuốn rất được nhiều người dân sử dụng trong khu mua sắm, siêu thị.. vì chúng thuận tiện cho việc đi lại mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe như choáng mặt hay sợ bị rơi thang máy. Bạn cần tham khảo một số lưu ý khi dùng thang máy cuốn cho an toàn.
(Ngày đăng : 23/05/2016, Lượt xem : 1939)
Trước khi bạn có quyết định mua bất kì đồ vật có giá trị lớn, bạn cũng đều tham khảo ý kiến những người xung quanh, đặc biệt là những người có kinh nghiệm. Sau đây là những lời khuyên được đục kết trong thời gian khá lâu dành cho người mua thang máy.
(Ngày đăng : 23/05/2016, Lượt xem : 1644)
Công ty Công nghệ Không gian Thoth (Canada) vừa được Mỹ cấp bằng sáng chế cho bản mẫu thiết kế thang máy không gian có chiều cao 20 km, lấy ý tưởng từ tiểu thuyết của một nhà văn Anh.
Thang Máy Thủy Lực
Mã số : Hydraulic Lift
Thang máy biệt thự
Mã số : Home Lift
Thang quan sát G002
Mã số : BLT-VS G002
Thang quan sát G003
Mã số : BLT-VS G003
Thang cuốn
Mã số : Escalator
Thang băng chuyền
Mã số : Conveyor
Thang máy tải khách CHOI II
Mã số : CHOI II
Đối tác - Khách hàng


  • HANDICO - Vững bước cùng thời đại

cartier bracelet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica fake louis vuitton replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton bags replica louis vuitton backpack replica louis vuitton wallet replica louis vuitton shoes fake louis vuitton fake louis vuitton bags fake louis vuitton backpack fake louis vuitton shoes fake louis vuitton wallet fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica replica louis vuitton louis vuitton knockoff louis vuitton replica bags louis vuitton replica handbags replica lv fake louis vuitton replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack